Aquaki Resort & Spa

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI – BẢN SẮC VĂN HÓA

AQUAKI RESORT nằm trong khuôn viên hơn 12.000m2 với thiết kế mang đậm nét văn hoá giao thoa giữa người bản xứ và người Campuchia. AQUAKI RESORT theo tiêu chuẩn 3 sao, toạ lạc ngay trung tâm thành phố Hà Tiên với sức chứa là 84 phòng nghỉ và Bungalow. Mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm mới về con người và thiên nhiên ở Hà Tiên.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

AQUAKI RESORT  hướng đến một môi trường lành mạnh, đa dạng, nơi mà tất cả mọi người khát khao khám phá các giá trị của thiên nhiên, văn hóa địa phương và hưởng thụ trong niềm đam mê. Phấn đấu trở thành một xu hướng du lịch nghỉ dưỡng tự nhiên nhất và khác biệt nhất tại Thành Phố Hà Tiên nhằm xác định lại một phong cách sống mới – sống chăm lo cho một chuỗi các thế hệ.

SỨ MỆNH

Tạo một xu hướng, một phong cách, một cảm giác nghỉ dưỡng một cách thật đúng nghĩa của ngôn từ “nghỉ dưỡng”. Khai phá giá trị tiềm ẩn bên trong du lịch nghỉ dưỡng, theo định hướng khác để tạo ra sự khác biệt. Tăng nhận thức về đa dạng sinh thái giúp mọi người khám phá, tìm hiểu và thưởng thức giá trị độc đáo về tự nhiên, lịch sử và văn hóa của Thành Phố Hà Tiên trong khi vẫn bảo tồn tính toàn vẹn các giá trị đó qua đó kích thích các cơ hội phát triển kinh tế trong cộng đồng địa phương.

AQUAKI RESORT  khai thác, tận dụng tối đa về những sản phẩm của địa phương, con người địa phương và văn hóa địa phương để xây dựng các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề bảo tồn sinh thái cho thế hệ tương lai.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

AQUAKI định hướng phát triển cho các doanh nghiệp một cách bền vững, không vì lợi ích trước mắt mà đánh đổi những giá trị hay sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

AQUAKI luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và xã hội và luôn định hướng cho các sản phẩm đến tay khách hàng của mình theo mô hình thân thiện với môi trường.

PHÙ HỢP VĂN HOÁ

AQUAKI định hướng cho khu resort phù hợp với điều kiện văn hóa của Thành Phố Hà Tiên nói riêng và của đất nước, con người Việt Nam nói chung, tạo ra những nét riêng, tôn vinh những giá trị của địa phương, nhằm giới thiệu và quảng bá cho khách du lịch biết đến hơn 300 năm hình thành tên đất, trải qua bao thăng trầm của lịch sử, hai tiếng Hà Tiên, tên gọi của một vùng đất nằm cuối trời tây của Tổ quốc vẫn đi vào nhạc, thơ; thu hút biết bao thi nhân, mặc khách viếng thăm.

PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC

AQUAKI xác định rất rõ chất lượng dịch vụ ngành dịch vụ được cấu thành từ nguồn nhân lực, nên chú trọng việc tuyển dụng, đào tạo và nâng cao chất lượng nhân lực và phát triển nguồn nhân lực để đảm bảo chung tay cùng xã hội tạo ra việc làm cho người dân địa phương và xây dựng chất lượng dịch vụ tốt nhất đến cho mọi khách hàng của AQUAKI.

BẢN SẮC VĂN HÓA

YÊU NƯỚC

Mỗi thành viên AQUAKI đều thấu hiểu rằng, sự phát triển của AQUAKI sẽ góp phần nâng cao vị thế Hà Tiên và vì một Việt Nam giàu đẹp, hùng cường. Có yêu nước, có tính thần dân tộc mới có khát vọng cống hiến cho đất nước.

GIA ĐÌNH

AQUAKI là mái nhà chung của mỗi thành viên. Tình thân ái, sự thấu hiểu, chia sẻ giúp các thành viên tối đa hóa sức mạnh, cùng gắn kết, đồng lòng, chung tay gây dựng.

THÍCH ỨNG

Thế giới đa dạng và luôn biến đổi, AQUAKI ý thức rằng chỉ có thể tôn trọng sự khác biệt, lắng nghe và điều chỉnh mình; thay đổi để phù hợp với điều kiện thị trường, phù hợp với sự thay đổi địa chính trị, phù hợp với biến đổi khí hậu toàn cầu, phù hợp với thay đổi của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 mới giúp AQUAKI luôn hoàn thiện để nâng cao khả năng cạnh tranh, tăng năng suất lao động. Tập đoàn ứng xử với sự thay đổi và khác biệt trên nền tảng dung hoà giữa Đông và Tây, giữa truyền thống và hiện đại, quá khứ – hiện tại và tương lai.

ĐAM MÊ

Mỗi thành viên của AQUAKI luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê với công việc, đam mê học hỏi, trau dồi kiến thức để nâng cao năng lực thông qua đào tạo và tự học, dám nghĩ, dám làm và sẵn sàng cống hiến cho sự phát triển của Tập đoàn.